ประวัติความเป็นมา

'หมูปิ้งคุณย่า' เกิดขึ้นมา ได้จากการที่คุณย่าที่น่ารักของหลานๆ ท่านได้ทำธุรกิจสถานีบริการน้ำมัน ปตท. และมีความสนใจในการทำธุรกิจเสริม ท่านจึงได้มองหาธุรกิจที่เหมาะสมที่จะสามารถออกร้านจำหน่าย ในสถานีบริการ และตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่มที่มาใช้บริการได้ ท่านจึงได้ริเริ่มนำหมูปิ้งสูตรนมสด มาจำหน่ายในสถานีบริการฯ และประสบความสำเร็จในที่สุด

กว่าจะเป็นเรา

จากร้านหมูปิ้งแห่งแรก สู่แห่งที่ 2, 3, 4 และ 5 จนมีการบอกต่อๆ กันในหมู่นักธุรกิจที่ลงทุนในสถานีบริการ ปตท. ทำให้เกิดเป็น "หมูปิ้งคุณย่า" โดยเราดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับ "หมูปิ้งนมสด" เริ่มตั้งแต่การรับเป็นตัวแทนจำหน่าย สั่งผลิตตามคำสั่งซื้อ ไปจนถึงการขนส่งสินค้าถึงมือลูกค้าโดยตรง

อร่อยเลิศกับคุณหรีด

ได้ออกรายการ อร่อยเลิศกับคุณหรีด เมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน 2559

เอกลักษณ์เฉพาะตัวของ หมูปิ้งคุณย่า

สูตรที่จำหน่ายอยู่ ณ ปัจจุบัน ได้ถูกปรับเปลี่ยน และปรับปรุงการจัดจำหน่ายมาเรื่อยๆ จนได้เป็นหมูปิ้งนมสดรสนุ่ม "เพื่อความเป็นมาตรฐานของหมูปิ้งนมสด สำหรับสูตร เป็นการใช้ถ้วยตวง และต้องหมักทิ้งไว้ข้ามคืนเพื่อให้เนื้อหมูฟูและนุ่ม" เราเน้นย้ำ เกี่ยวกับคุณภาพการผลิต และรสชาดที่ต้องรักษาให้คงที่ตลอดเวลา ลูกค้าสามารถติชม รสชาดหมูปิ้ง การบริการ และยินดีรับเปลี่ยนสินค้าให้ หากสินค้ามีปัญหา และหรือไม่ได้มาตรฐานตามที่กำหนด

หมูปิ้งคุณย่า

ปัจจุบัน ลูกค้าส่วนใหญ่ของเราเป็นเจ้าของธุรกิจสถานีบริการน้ำมัน ปตท. ในภาคอีสาน เราดำเนินการขนส่งให้ลูกค้าประจำเส้นทางที่ไม่ซ้ำซ้อนกัน โดยเน้นไม่ให้มีพื้นที่การจำหน่ายที่ใกล้เคียงกันมากจนเกินไป